Dự án VistaLand và những điều cần lưu ý khi đầu tư

Dự án VistaLand là một trong những dự án đất nền Long An nổi bậc nhất trên thị trường phía Tây Bắc Tp HCM được đầu tư và phát triển bởi Trần Anh Group. Năm 2017 được dự đoán là năm bùng nổ của bất động sản đất nền và VistaLand là dự án không thể bỏ qua đối với nhà đầu tư.

VistaLand có vị trí vàng tiếp giáp Tp HCM

Dự án VistaLand có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên trục đường Tỉnh Lộ 8 tiếp giáp với địa phận Củ Chi Tp HCM. Bao quanh dự án là những cụm KCN lớn như: Đức Hòa 3, Ánh Hồng, Thái Hòa, Xuyên Á .v.v. nên tốc độ gia tăng dân số rất nhanh và đó cũng chính là tiền đề cho sự gia tăng giá trị bất động sản.

Hầu hết những dự án có vị trí liền kề Tp HCM đều gia tăng giá trị nhanh bởi yếu tố ” nhất cận thị “, cho nên đây cũng là một yếu tố khi bạn lựa chọn đầu tư.

VistaLand – Mức giá “quá rẻ” nhưng lại được thanh toán dài hạn

Với mức giá bán chỉ từ 300tr/nền đây thực sự là mức giá đầu tư quá tốt, hầu hết mọi người đều có thể đầu tư vào đây mà không cần nhiều vốn.

Một điểm cộng nữa của dự án là chính sách thanh toán dài hạn lên đến 18 tháng, chỉ cần trả trước 35-50%, phần còn lại có thể trả góp 18 tháng không lãi suất. Ví dụ: một nền đất 300 triệu chỉ cần trả trước 100-150 triệu phần còn lại trả mỗi tháng khoản 7-10tr trong vòng 18 tháng, giờ đây ngay cả làm văn phòng cũng có thể đầu tư đất đai.

Chủ đầu tư uy tín, đứng đầu tại thị trường Long An

Nếu nhắc đến thị trường bất động sản Long An thì chắc hẳn không thể không nhắc đến Trần Anh Group đơn vị đi tiên phong khai phá thị trường với hàng loạt dự án thành công như: Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc, Bella Vista City, Bella Mỹ Hạnh.

Với phương châm tận tâm phục vụ và đưa đến khách hàng những sản phẩm đầu tư tốt nhất, Trần Anh Group đã tiến những bước rất vững chắc và trở thành đơn vị đầu tư phân phối bất động sản thuộc quy mô lớn nhất ở Long An.

Nhưng lưu ý – đừng kỳ vọng đầu tư ngắn hạn

Cũng giống như những dự án đất nền ở Bình Dương hay Đồng Nai, khi bạn quyết định đầu tư vào đây thì phải xác định đầu tư dài hạn 2-3 năm, phải xác định đầu tư như là của để dành. Bởi những dự án thuộc phân khúc giá rẻ thường có sự đột biến và gia tăng giá trị khi dân cư phát triển ( những khu công nghiệp hoạt động ).

Và cuối cùng, những thông số chi tiết về dự án, chương trình ưu đãi tốt nhất quý khách hàng có thể xem tại đây: ==> Dự Án VistaLand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *